Thanh Tâm Trà cam kết sản xuất trà sạch tại Thái Nguyên

Có rất nhiều người muốn tìm mua trà sạch Thái Nguyên . Bởi tuy có rất nhiều địa chỉ cung cấp chè khác nhau nhưng địa chỉ nào bán trà Thái Nguyên sạch và chính hãng thì lại không dễ tìm.
thanh tâm trà thái nguyên

Trà Thái Nguyên là thức uống quen thuộc với nhiều người , là loại trà xanh được xem là ngon nhất và sử dụng nhiều nhất .
Trà Thái Nguyên đặc biệt từ cái hương vị, từ màu nước vàng xanh sóng sánh, đến cái hương thơm như cốm non đầu mùa mới hái. Nhắc đến trà xanh là người ta nghĩ ngay đến Trà Thái Nguyên mà đã nhớ đến trà Thái Nguyên là tự nhiên sẽ nhớ ngay đến hương chè Tân Cương đặc biệt. Vậy thì trà Tân Cương Thái Nguyên là gì? muốn mua chè sạch Tân Cương Thái Nguyên ở đâu chính hiệu? Ở TPHCM có nơi cung cấp chè Thái Nguyên chính gốc không?... Bài viết dưới đây sẽ trả lời những câu hỏi ấy.

Tại sao trà Tân Cương Thái Nguyên lại ngon như thế?

Trà ngon đầu tiên phải sạch. Cái sạch ở đây là không chứa dư lượng thuốc trừ sâu, không chất tạo màu, chất bảo quản hay tạo hương. Vì thế thay vì gọi là trà Tân Cương Thái Nguyên đơn thuần, người viết sẽ gọi là trà sạch Tân Cương Thái Nguyên. Trà ngon nếu chứa những chất độc hại, gây hại cho sức khỏe người dùng thì cũng bỏ. Bây giờ, người uống trà ngày càng khó tính, sau khi pha thấy nước hơi vàng chứ không xanh thì chê trà không đạt, muốn trà sau khi pha phải xanh mới chịu. Người uống khó lại đòi hỏi người chế biến, nhiều người vì lợi ích nên nhắm mắt làm liều, cho thêm ít hóa chất cho thơm, cho thêm tí phẩm màu cho đạt, thế nên mới nói, người bán hàng phải có tâm mà người mua hàng cũng phải thật sáng suốt.

Nói về chuyện trà ngon, trà sạch Thái Nguyên vốn đã được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Có nhiều vùng trồng trà: Ba vì, Phú Thọ, lâm Đồng, Thanh Hóa…vv nhưng không nơi nào có được cái chất như trà Thái. Vừa đượm vị vừa thơm, vừa đậm đà vừa thám thía. Nếu đã nhận mình là người mê trà mà không uống trà Thái thì quả thật là thiếu sót.

Thái Nguyên nổi tiếng cũng bởi trà. Nhắc đến Thái Nguyên là nhắc đến trà. Trà Thái Nguyên như nét đặc trưng trong văn hóa trà Việt, từ thủa hoang sơ lập nước đến hiện đại, phồn thịnh ngày nay. Người ta coi trà Thái Nguyên là nét đẹp, nét đẹp văn hóa trải dài qua nhiều thế hệ, bởi cái ngon của nước, bởi cái ngọt của hậu vị sâu xa, bởi sự ăn sâu vào nề nếp và những thói quen. Người Thái Nguyên sinh ra với trà, từ thế hệ này qua thế hệ khác, đất Thái Nguyên mỗi năm cung cấp bao nhiêu tấn trà cũng không đủ. Thái Nguyên có rất nhiều vùng trồng chè : Tức Tranh, Đồng Hỷ, Đại Từ, Phú Lương…vv vùng nào cũng có sản lượng trà lớn. Ấy thế nhưng, cứ nhắc đến trà sạch Thái Nguyên là người ta nghĩ ngay đến trà Tân Cương Thái Nguyên như một phản xạ tự nhiên.

Tân Cương không phải là vùng trồng chè có sản lượng lớn nhất của tỉnh Thái Nguyên, thế nhưng nơi đây lại được thiên nhiên ưu đãi cho chất lượng chè tốt nhất. Từ điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, bức xạ nhiệt…vv mà chè sạch Tân Cương Thái Nguyên mang hương vị thơm ngon hơn hẳn. Màu nước trà vàng hơi xanh, cánh trà bện chặt mà săn chắc, hương thơm mộc mạc của trà mưới sao tựa như mùi cốm non. Đặc biệt, cái  vị chát vốn có của chè Tân Cương nhẹ hơn, dịu hơn và cái ngọt cũng thanh hơn, sâu lắng hơn so vưới chè vùng khác. Chẳng thế mà những người uống chè lâu năm, nếu đã uống chè tân Cương xong thì có uống chè của vùng nào khác cũng chê nhạt.
Thanh Tâm Trà là doanh nghiệp hình thành và phát triển trên chính vùng đất trà Tân Cương, Thái Nguyên. Chúng tôi hiện nay đang xay dựng và áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc chế biến trà đảm bảo sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.
Trân trọng kính mời quý khách đến thăm quan đồi trà và xưởng chế biến trà của doanh nghiệp chúng tôi.

#: Thanh Tâm Trà

Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét