Công ty Thanh Tâm trà khảo sát thị trường trà Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai

 Đất Thái Nguyên tình người dào dạt

Lại thơm mùi chút chát chè xanh

Quý nhau tình cảm chân thành

                                            Trà ngon chị tặng! Để dành em pha

trà thái nguyên

Nhắc đến trà ngon là lại nhắc đến đặc sản trà Tân Cương Thái Nguyên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty trà sạch Thái Nguyên tại mọi miền đất nước, trong đó có công công ty Thanh Tâm trà là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về công ty trà sạch. Công ty Thanh Tâm trà được thành lập tại thị xã Tân Cương tỉnh Thái Nguyên đến nay đã được nhiều năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, mang đến cho khách hàng ở các tỉnh miền Nam mà công ty Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên đã mở rộng cơ sở tại huyện Hóc Môn TP.HCM. Ngoài ra Thanh Tâm trà còn mở rộng các chi nhánh ở các quận, huyện lân cận tại TP.HCM nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên đã tiến hành khảo sát thị trường trà tại các đại lý chuyên phân phối trà sạch sỉ và lẻ khắp các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và khu vực tỉnh Đồng Nai.

trà thái nguyên

Trong vài ngày tiếp cận, tìm hiểu nhu cầu của người uống trà, ban lãnh đạo công ty Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên tiến hành thực hiện việc khảo sát các đại lý phân phối sỉ và lẻ trà sạch Thái Nguyên. Nhu cầu tại đại lý đối với trà Thái Nguyên đó là trà phải đạt tiêu chuẩn trà sạch được công nhận bởi các cấp, cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo chất lượng trà ngon đạt tiêu chuẩn tốt, đảm bảo số lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng. Nhắc đến đây, Thanh Tâm trà là công ty hội tụ đầy đủ các tiêu chí của đại lý đề ra. Ngoài ra, Thanh Tâm trà còn bảo đảm cung cấp đầy đủ số lượng sản phẩm và sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất, tất cả đều lưu giữ hương vị thơm ngon đặc biệt, tự nhiên của từng búp trà khô.

Công ty Thanh Tâm trà sản xuất trà Thái Nguyên theo quy trình truyền thống, người làm trà và trà hòa quyện làm một tạo nên hương vị đặc sắc ở từng búp trà khô. Tỉ mỉ, kĩ lưỡng từ khâu hái trà đến quy trình sản xuất trà, mục đích cũng chỉ vì tạo ra sản phẩm thơm ngon, nước trà trong, sánh, vàng, xanh (tùy loại trà) cho những nghệ nhân thưởng trà có được những tách trà thơm ngon, đậm đà hương vị, đậm chất hương vị trà Thái Nguyên.

trà thái nguyên

Đến với Thanh Tâm trà mỗi búp trà là một nỗi niềm mang tâm huyết của người làm trà lâu năm. Cẩn thận tỉ mỉ sao từng búp trà xanh thơm ngon, đều tăm tắp, lên hương tự nhiên để từng búp trà khô khi được chế bến thành nước trà, người uống vào sẽ thấy tâm hồn nhẹ nhõm, thoải mái, cảm nhận trà và thưởng thức hương vị thơm ngon ấy.

Để mang đến cho khách hàng gói trà sạch chính hiệu, mang đến cho nhiều người uống trà những gói trà thơm ngon, bổ ích, tốt cho sức khỏe bảo đảm an toàn vệ sinh thực phầm, công ty Thanh Tâm trà chúng tôi đã chủ động phân phối trà đến các đại lý bán trà sỉ và lẻ nhằm phục vụ khách. Ngoài ra Thanh Tâm trà sẽ triển khai việc phân phối trà sạch Thái Nguyên ở nhiều nơi hơn nữa để phục vụ cho những nghệ nhân uống trà, những người đam mê uống trà và đặc biệt là yêu thích trà Thái Nguyên tại đất nước Việt Nam thân yêu.  

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét