Công ty Thanh Tâm Trà phát triển thị trường phía Nam

 Thái Nguyên xanh mát nương chè

Chè xanh xứ Thái đậm đà ngát hương.

Bà con một nắng, hai sương

Nụ cười chíu nắng bên nương dưới đồi

Chắt chiu vị ngọt cho đời

Từ hương của đất bao người say mê.

Chè xanh ngan ngát đồng quê

Bàn tay em hái đem về vò, sao.

Những là xinh nhất quê ta

Tay xinh em rót chén trà ngát hương.

Nước trà sóng sánh vấn vương

Dịu dàng mời gọi bốn phương thưởng trà.

trà thái nguyên

Vùng đất Thái Nguyên được bao phủ bởi màu xanh của những vườn trà. Trải qua bao nhiêu năm tháng, dẫu lịch sử thăng trầm nhưng vùng đất Thái Nguyên vẫn cho ra loại trà Thái Nguyên ngon nhất, xuất săc nhất của truyền thống, điểm tô màu sắc cho nét đẹp văn hóa dân tộc được truyền thụ bao ngày nay.

Trà được đưa vào những bài thơ, thêm hồn thơ cho vẻ đẹp của bài thơ, vừa thể hiện nỗi niềm cực khổ của bà con nông dân trồng trà. Hương vị thơm ngon nồng nàn trong từng búp trà được thể hiện rõ. Không chỉ trà được đưa vào thơ ca, mà trà còn là một trong những đặc sản vùng miền của Thái Nguyên nói riêng và miền Bắc nói chung. Nói đến Thái Nguyên đặc sản ngon nhất là trà Tân Cương Thái Nguyên, loại trà ngon của vùng đất Thái Nguyên. Trà trở thành đặc sản nổi tiếng được nhiều người yêu thích nhờ vậy nên có nhiều những công ty trà sạch Thái Nguyên được hình thành nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho nhiều nghệ nhân uống trà lâu năm. Trong nhiều công ty trà sạch Thái Nguyên ấy, không thể không nhắc đến công ty Thanh Tâm trà, một trong những công ty trà sạch đứng đầu tỉnh Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Công ty Thanh Tâm trà đang góp phần thúc đẩy nền kinh tế trà nước ta ngày càng phát triển.

trà thái nguyên

Hiện nay Thanh Tâm trà đang trên đường phát triển nền kinh tế trà khu vực các tỉnh miền Nam. Không chỉ người dân khu vực miền Bắc mới biết đến đặc sản trà sạch Thái Nguyên mà người dân miền Nam cũng rất yêu thích trà Thái Nguyên bởi hương vị đặc trưng, thơm ngon đậm đà. Nhấp một ngụm trà, ta lại cảm nhận được hương vị tinh túy của đất trời hòa quyện, lại nhấp thêm một ngụm, cảm nhận sâu sắc về sự khổ cực của người nông dân khiến người uống thấy đồng cảm với sự khó khăn, cực khổ của người nông dân với cây trà. Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên phát triển trà Thái Nguyên tại khu vực miền Nam nhằm mang đến cho những nghệ nhân uống trà loại trà Thái Nguyên đặc sản một loại trà đặc biệt để mọi người yên tâm sử dụng. Mà không lo ngại vì Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên là một trong những công ty trà sạch được công nhận là loại trà sạch ngon nhất tỉnh Thái Nguyên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng các loại hóa chất, thước kích thích tăng trưởng, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Bên cạnh đó mang đến cho khách hàng thêm một cơ sở bán trà sạch để khách hàng yên tâm sử dụng trà mà không lo ngại về trà bẩn. Bởi Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên luôn đặt chữ TÂM vào từng khâu sản xuất, không chỉ khéo léo tỉ mỉ mà khi ủ hương và lên hương cho trà vẫn phải giữ cái hương vị tự nhiên cho từng búp trà khô.

Thanh Tâm trà cam kết 100% trà sạch Thái Nguyên và sẽ đưa trà Thái Nguyên rộng khắp thị trường miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Thanh Tâm Trà phát triển trà sạch, đưa trà sạch Thái Nguyên rộng khắp thị trường cả nước. 
Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét