Người Sài Gòn mua trà Bắc ở đâu

Trà Thái Nguyên là loại trà đặc sản của Thái Nguyên, một tỉnh trung du phía Bắc nước ta. Trà xanh không được lên men nên trà lưu giữ hoàn toàn thành phần của lá trà tươi. Đặc sản gắn liền với địa danh và Thái Nguyên trở nên phổ biến và nổi tiếng ngon nhất về trà.

Trên địa bàn thành phố rộng lớn và phát triển như thành phố Hồ Chí Minh với nhiều công ty sản xuất trà xanh. Nhưng hiện nay có nhiều cơ sở bán trà bẩn, trà sử dụng hóa chất, thuốc tăng trưởng, chất tạo màu. Chúng ta khó có thể nhận biết bằng mắt thường bởi những chất lỏng tạo màu rất khó để quan sát. Để biết nơi nào sản xuất trà sạch bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về công ty trà Thái Nguyên tại TP.HCM.

trà thái nguyên

Ấp ủ dự định mang trà sạch TháiNguyên chính hiệu đến người dân tại TP.HCM, chị Tâm đã chăm sóc vườn trà gia đình tại Thái Nguyên. Với công nghệ 4.0, trà được chị chăm sóc theo tiêu chuẩn Vietgap, quy trình trồng trà sạch hiện nay được chị chăm sóc từng búp trà thật kĩ lưỡng. Không phụ lòng mong mỏi của chị, trà sạch Thái Nguyên tại vườn được của chị được cộng nhận là loại trà đạt tiêu chuẩn chất lượng cao vào tháng 4 năm 2020.

Hiện nay chị muốn mang hương vị trà sạch Thái Nguyên đến với người dân TP.HCM, mang hương vị trà ngon tại tỉnh Thái Nguyên tươi đẹp đến với người dân tại TP.HCM. Cơ sở trà của chị được hình thành tại huyện Hooc Môn, TP.HCM. Với nhiều năm sản xuất trà chuyên nghiệp cùng nhiều nghệ nhân trồng trà nổi tiếng. Trà tại vườn của chị luôn giữ được hương vị tươi ngon trong từng búp trà. Trồng trà, chăm trà và sản xuất trà với cái TÂM của người nông dân nên búp trà mượt mà màu xanh non, hương vị đậm đà. Thương hiệu Thanh Tâm Trà Thái Nguyên được hình thành từ đó.

trà thái nguyên

Có dịp đến cơ sở Thanh Tâm Trà tại huyện Hooc Môn TP.HCM, tôi được thưởng thức loại trà ngon đặc biệt của Thái Nguyên. Một đặc sản mà từ trước giờ tôi chỉ được nghe và biết đến, giờ đây tôi mới được trực tiếp thưởng thức. Tôi đã được thưởng thức nhiều loại trà ở Tây Nguyên, điểm đặc biệt giữa đặc sản trà miền Bắc và đặc sản trà Tây Nguyên đó là cảm nhận từ đầu lưỡi của trà Thái Nguyên (trà Bắc) có vị chát đượm, vị chát đượm đó làm tôi cảm nhận được những giọt mồ hôi vất vả của người trồng trà, người hái trà, sự cực khổ họ trải qua để chăm từng búp chè tươi để có tôi được thưởng thức.

Cơ sở Thanh Tâm Trà cam kết 100% trà sạch được sản xuất, lên hương tự nhiên, bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tại tỉnh Thái Nguyên. Được bảo đảm an toàn trong quá trình đóng gói và vận chuyển an toàn, bảo đảm sức khỏe cho mọi nhà.    

 

 

 

                                                                                                                            

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét