Đâu là định nghĩa trà Thái Nguyên sạch ?

 Trà Thái Nguyên từ lâu đời đã in dấu một nét ấn tượng khó phai trong tất cả các loại trà hiện tại thịnh hành ở Việt Nam. Xuất phát từ vùng đất đầy dinh dưỡng, như một món quà thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng, Thái Nguyên trở thành một khu vực đứng đầu trong việc tạo ra những búp trà tươi ngon khó cưỡng. 

trà thái nguyên

Từ công đoạn ươm mầm, bón phân, chăm sóc đều được làm rất kĩ lưỡng để đảm bảo trà đạt chất lượng tốt nhất từ màu sắc, hương vị và công dụng mang lại cho người thưởng trà. Trà Thái Nguyên mang một vị chát đượm đặc trưng của trà, để lại hậu vị thanh mát ở cuống họng, làm cảm xúc trở nên thăng hoa và tinh thần trở nên dễ chịu hơn hẳn, xua  tan mọi muộn phiền. Chính vì những lợi thế ưu việt đấy, Trà Thái Nguyên ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong hàng ngũ đặc sản của Việt Nam ở quốc tế, nâng cao tinh thần Việt. Trải dài từ những câu văn, thơ, ca dao, đọng lại trong từng thước phim đời sống của từng người con Việt, mang lại cảm giác tự hào mỗi lần nhắc về. Một ngụm trà ngon khiến cho câu chuyện trở nên dễ dàng hơn, từ lạ bắt thành quen, tinh thần vui vẻ, không âu lo sẽ giảm thiểu được những căn bệnh phát sinh và góp phần gia tăng hương vị cuộc sống.

trà thái nguyên

Tuy nhiên, với sự sản xuất trà đại trà như hiện nay, nhằm mục tiêu tăng thêm lợi nhuận, có rất nhiều doanh nghiệp lợi dụng sự nổi tiếng của Trà Thái Nguyên đã bơm vào những chất kích thích tăng trưởng, chất tạo màu và những hóa chất có hại cho sức khỏe, thậm chí tiềm ẩn khả năng gây ung thư, ảnh hưởng tính mạng. Điều này làm cho người tiêu dùng dù là rành về trà cũng khó thể phân biệt được vì kĩ xảo quá tinh vi, gây ảnh hưởng xấu đến thị trường trà nói chung.

Để giúp cho người tiêu dùng có được lựa chọn thông minh, chọn được sản phẩm Trà Thái Nguyên thật sự SẠCH, an toàn cho sức khỏe, cơ sở Thanh Tâm Trà đã ra đời. Với mục tiêu và sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thật sự sạch và chất lượng, Thanh Tâm Trà đã và đang phát triển đội ngũ nhân lực cực kì có TÂM và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trà, nâng niu chăm sóc từng búp trà, đảm bảo mang đến sản phẩm trà KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI. Trà ở đây được sản xuất theo quy trình truyền thống, không chất phụ gia, than tre, màu tự nhiên hoàn toàn, 100% trà mới, nói không với trà cũ, đặt chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng lên đầu, xem trọng từng người khách hàng như những người thân trong gia đình, mang niềm vui đến cho mọi người.

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét