Khẳng định thương hiệu trà Việt – Nâng tầm hương vị dân tộc

Mỗi quốc gia, mỗi vùng lãnh thổ, với những chiến lược khác nhau, đều đang cố gắng để kiến tạo và khẳng thương hiệu riêng của nước mình, thông qua những sản phẩm đặc trưng chỉ quốc gia đó có, Việt Nam chúng ta cũng không phải ngoại lệ. Để có thể chiến đấu giữ vị trí gây ấn tượng trên sàn đấu quốc tế, thì hiện nay, chúng ta đã có rất nhiều sản phẩm khẳng định được vị thế dân tộc, mang tầm ảnh hưởng lớn. Cùng chung tinh thần ấy, Thanh Tâm Trà đã và đang ngày một cố gắng nỗ lực, để mang sản phẩm Trà Thái Nguyên Sạch của mình như một niềm tự hào bản sắc dân tộc đến với những người bạn ngoại quốc.

trà thái nguyên

Cơm thì để ăn, áo thì để mặc, nước thì để uống, vậy trà để làm gì ?

Trà (hay chè), là một loại thực phẩm uống từ thiên nhiên có độ phổ biến thứ hai trên thế giới (chỉ sau nước uống). Từ xưa, trà đã được áp dụng trong nhiều mục đích khác nhau để khiến cuộc sống thêm thú vị và ý nghĩa.

trà thái nguyên

Một chén trà khởi đầu sương sớm, làm ấm lòng, khơi dậy tinh thần tích cực tập trung công việc. Cũng là một chén trà, nhâm nhi vào cuối ngày, cùng dăm ba câu chuyện đời thường, xua đi những âu lo muộn phiền sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Bắt đầu tới các ngày lễ hội, cúng điếu, các mâm cỗ từ trong gia đình tới dòng họ ở Việt Nam nói riêng và các nước phương Đông nói chung, thì trà được xem là một biểu tượng văn hóa giao tiếp đặc trưng không thể thiếu. Chén trà khởi đầu câu chuyện, chén trà cũng kết thúc sự mệt mỏi vì sự thoải mái và thăng hoa trong cảm xúc mà nó đem lại. Một ngụm trà thơm, vài chiếc bánh nướng, không gian ấm cúng, dễ chịu, là điều mà bất kể ai cũng muốn trong cuộc sống đầy bộn bề này. Vậy nên, trong mái ấm của người Việt, không bao giờ thiếu trà.

Uống trà thì phải uống trà ngon mới cảm hết được vẻ đẹp thanh khiết mà trà mang lại. Chỉ cần nhắc đến cụm từ “trà ngon” thì bất cứ người dân Việt nào cũng biết đến một nơi nổi tiếng như một điểm khởi nguồn, nơi quy tụ tinh hoa mà mẹ thiên nhiên đặt sẵn có chủ đích, đó là vùng đất Thái Nguyên, cũng vì vậy mà cái tên “Trà Thái Nguyên” trở nên nổi bật rõ rệt. Đó cũng là nơi công ty Thanh Tâm Trà chọn lọc để phát triển quy mô trồng trọt diện rộng và đầy đủ dinh dưỡng để có thể sản xuất lượng trà lớn cung ứng cho thị trường quốc tế. Thêm vào đó, Thanh Tâm Trà còn tuyển chọn hàng ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm để có thể gặt hái và lưu trữ lượng lớn búp trà khô, đảm bảo chất lượng mang đến cho người dùng không bị giảm sút khi thu hoạch quy mô rộng. Từ sự cần mẫn và nỗ lực không ngừng, trà sạch của Thanh Tâm ngày càng hô to khẩu hiệu và khẳng định thương hiệu trà Việt – đậm đà bản sắc, hương vị và niềm tự hào dân tộc, sánh vai các cường quốc khác.


Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét