Khát vọng xây dựng thương hiệu trà_ Đậm đà hương sắc Việt !

 Nếu Trung Nguyên là một thương hiệu cafe Việt nổi tiếng về lĩnh vực cafe thì trên thị trường trà chưa có thương hiệu nào thực sự nổi tiếng gây ấn tượng với người tiêu dùng. Vì vậy Thanh Tâm Trà là doanh nghiệp đặt ra mục tiêu đi tiên phong trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu trà Việt vươn tầm thế giới.

trà thái nguyên

Trên thế giới, hầu hết các nước đều có truyền thống uống trà, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản những nước có truyền thống uống trà rất sành. Họ rất kĩ lưỡng trong việc uống trà cũng như một số nghệ nhân sành uống trà tại Việt Nam, họ chọn kĩ lưỡng từng ấm trà, nắp ấm khít với miệng ấm để khi pha trà giữ được hơi ấm của nước, mùi trà không bị bốc hơi và giữ nguyên được hương vị. Mỗi loại trà sẽ được sử dụng với một loại ấm khác nhau. Ở nước bạn sẽ có những quy định nghiêm ngặc khi thưởng thức trà đạo. Tuy nhiên nước ta tùy thuộc vào mong muốn của người thưởng trà và đàm đạo. Nước ta lại có một tỉnh dành riêng cho xứ sở trà, nâng niu trà và nét văn hóa truyền thống trà của nước ta được lưu truyền đã lâu năm. Vì vậy, Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên mong muốn sẽ đưa văn hóa trà Việt Nam xứng tầm thế giới.

trà thái nguyên

Nghệ thuật uống trà truyền thống vẫn được rất nhiều nghệ nhân uống trà tại Việt Nam gìn giữ và lưu truyền qua bao thế hệ thông qua các buổi thưởng trà cùng các thế hệ trẻ sau này. Hơn nữa với xã hội hiện đại ngày nay với cuộc sống bộn bề công việc và náo nhiệt, việc thưởng trà nay đã trở thành điều đặc biệt hơn cả. Khi được thưởng thức những tách trà với không gian ấm cúng cũng giống như người Việt ta được hòa vào cuộc sống yên lặng, tránh xa cuộc sống náo nhiệt kia. Những điều ấy thật đẹp, thật tuyệt vời,  là điều mong ước của nhiều người.

Nét đẹp văn hóa dân tộc luôn luôn được lưu truyền và còn mãi. Tuy nhiên để đạt được khát vọng xây dựng thương hiệu trà vươn tầm thế giới để trà Thái Nguyên được đưa vào thị trường quốc tế cần bảo đảm số lượng trà cung cấp ra thị trường nước ngoài, vừa phát triển mạnh nền kinh tế trà của nước ta. Thanh Tâm Trà đang trên đường tìm ra các biện pháp tốt nhất, con đường tốt nhất để có thể đưa trà sạch Thái Nguyên vươn tầm Thế giới.

Thanh Tâm Trà đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng trà tốt thì tính đến hiện tại, Thanh Tâm trà chỉ cần bảo đảm số lượng trà sạch Thái Nguyên đưa ra thị trường các nước. Sở dĩ nước bạn có nền kinh tế trà vươn tầm quốc tế vì họ áp dụng máy móc trong cả quá trình hái trà. Vì vậy, Thanh Tâm trà luôn cố gắng tăng số lượng những người hái trà nhiều năm kinh nghiệm để vừa giữ được hương thơm khi hái trà bằng tay và vẫn có thể bảo đảm số lượng búp trà khi hái. Nhằm đảm bảo số lượng trà khô vừa đảm bảo chất lượng của trà sạch Thái Nguyên cả trong quá trình vận chuyển, đóng gói và được đưa đến tay người tiêu dùng. Xứng danh thương hiệu trà Thái Nguyên vươn tầm quốc tế _ Đậm đà hương sắc Việt.

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét