Tết đoàn viên xum vầy bên tách trà Thái Nguyên

 Lại sắp đến một mùa Trung Thu nữa, mùa Trung Thu thứ hai lại đến. Cảm giác đón Trung Thu cùng gia đình lại ùa về. Sau 2 năm tôi đi làm xa nhà, thì tôi không còn đón Trung Thu bên ba mẹ tôi nữa. Trung Thu là tết đoàn viên, là dịp để con cháu vui vầy cùng ông bà ba mẹ.

Trà Thái Nguyên

Hồi tôi còn nhỏ, mùa Trung Thu nào tôi cũng được đón nó cùng gia đình. Nỗi mong nhớ ấy khiến tôi chợt nhớ về một điều gì đó tôi cần làm cho gia đình mình cho ông bà, thầy cô, cha mẹ. Và tôi đã nghĩ đến việc chọn cho họ những món quà, tôi suy nghĩ mãi không biết chọn cái gì. Tôi đã lên mạng gõ một dòng chữ “Tết đoàn viên tặng gì cho gia đình”, quả thật điều đó đã không làm tôi thất vọng khi hiện ra trên màn hình máy tính của tôi là một loại hình ảnh. Đó là những hình ảnh mọi người ngồi với nhau trên một bàn ăn có đặt bánh Trung Thu và những tách trà thơm để cùng nhau trò chuyện.

Trông thật ấm cúng làm sao và nó cho tôi biết tôi cần dành tặng cho ba mẹ, ông bà, thầy cô của tôi những tách trà thơm ấy, những tách trà mang đậm hương vị, gắn kết mọi người với nhau.

Tôi lại thấy những gói trà TháiNguyên xứng danh đệ nhất danh trà nổi tiếng từ xưa của ông cha ta. Chọn một hãng trà uy tín lại làm tôi bối rối hơn, ngày nay muốn chọn hãng trà uy tín, chất lượng là rất khó, vì đã có rất nhiều cơ sở bán trà không sạch, pha lẫn tạp chất, than tre, phẩm màu nữa. Tôi đã hỏi thăm một người bạn tại Hooc Môn, là chỗ chị em nên rất nhiệt tình chỉ cho tôi. Chị mới chạy ngang một cơ sở Thanh Tâm Trà, cũng có sản phẩm trà Thái Nguyên, em hãy ghé trực tiếp để xem thử. Tôi không hề thất vọng mà còn mua được những loại trà phù hợp cho thầy cô, ông bà, ba mẹ. Nhân viên bán hàng lại rất nhiệt tình và dễ thương, tư vấn khách hàng cụ thể, chi tiết. Tôi còn hỏi được cách phân biệt trà sạch từ Thanh Tâm Trà nữa. Qủa là rất ưng ý với loại trà của Thanh Tâm Trà. Đây là một cơ sở trà Sạch Thái Nguyên làm cho khách hàng yên tâm về chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

trà thái nguyên

Sau 1 ngày gửi xe về Tây Nguyên, thầy cô, ông bà tôi đã nhận được món quà của tôi. Điều đầu tiên mọi người nói với tôi “Trà rất ngon con ơi”. Ôi trong lòng tôi cảm thấy rất vui, thật không uổng phí khi tôi đã mua được những món quà mà người sành uống trà đều thích.

Ba mẹ tôi đi làm về muộn hơn, nên đến tối ba mẹ mới gọi cho tôi được. Một bức tranh về ngày Tết đoàn viên với câu nói “Bé ơi, ba mẹ đã nhận được món quà của con rồi. Trà này uống rất ngon”. Thế là gia đình tôi cùng đón tết Trung Thu qua màn hình điện thoại nhỏ. Tuy là xa về địa lý nhưng cảm giác lại rất gần. Ba mẹ vừa ăn bánh vừa uống trà cùng các cô cậu trong gia đình với tinh thần rất thoải mái. Tôi cũng không quên gói trà của mình, tôi pha vào ấm và thưởng thức cùng với gia đình. Vừa được ăn bánh Trung Thu, vừa được thưởng thức trà, được thư giãn cùng ba mẹ thì còn gì bằng trong ngày tết đoàn viên này nữa đúng không mọi người.

Tôi mong rằng mọi người cũng sẽ có ngày Tết đoàn viên ấm áp như tôi nhé.

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét