Thanh Tâm trà, nâng tầm trà Việt vươn ra thế giới

 Ở Việt Nam nói đến món quà ấm áp, chứa chang nghĩa tình, một truyền thống dân tộc, một nét đẹp văn hóa thì không thể thiếu trà. Uống trà là phong tục của Việt Nam từ xưa đến nay. Người ta sử dụng trà để tiếp đãi khách đến thăm nhà, đặc biệt là trong các mâm cúng giỗ, lễ lớn, cúng ông bà tổ tiên,…trong những ngày quan trọng ấy thì trà là thứ cần thiết nhất và không thể thiếu. Không chỉ người dân sống ở Việt Nam mà hầu hết những người dân Việt Nam khi định cư nước ngoài hẳn là họ vẫn lưu giữ mãi nét đẹp văn hóa này.   

trà thái nguyên

Quê hương là con diều biếc

Tuổi thơ con thả trên đồng

Quê hương nói chung và Việt Nam nói riêng là nơi sinh ra và lớn lên của rất nhiều người thành đạt, nhiều người lập nghiệp xa quê hương, vì cuộc sống nên lập nghiệp ở nước bạn. Sẽ có rất nhiều kiều bào nơi phương xa vẫn nhớ về quê hương, nguồn cội và họ vẫn lưu giữ nét văn hóa dân tộc, truyền thống uống trà ở phương xa. Gắn với những điều tốt đẹp ấy là những mong muốn bé nhỏ có thể sử dụng tràThái Nguyên tại đất nước thân yêu, tại quê hương của hàng nghìn kiều bào ở xa. Nắm bắt được mong muốn của mỗi người kiều bào mà Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên quyết định là một trong những công ty trà Thái Nguyên vươn tầm cao đến thế giới. Đưa trà sạch Thái Nguyên vận chuyển đến các nơi bán hàng dành cho người Việt ở nước ngoài để có thể phục vụ cho kiều bào nơi ấy. Thúc đẩy nền kinh tế trà Việt Nam phát triển hơn, vươn tầm thế giới và đặc biệt người dân Việt Nam phải xa quê hương lập nghiệp mà chưa có dịp để trở về Việt Nam. Những kiều bào ấy có thể ngồi tại một không gian tĩnh lặng nào đó khi được thư giãn để thưởng thức đúng hương vị trà quê hương và nhớ về quê hương của mình. 

trà thái nguyên

Để có thể đưa những búp trà xanh của trà sạch Thái Nguyên ra thị trường nước ngoài Thanh Tâm trà đã và đang nghiên cứu nhằm bảo đảm về số lượng xuất khẩu. Đồng thời vẫn phải lưu giữ hương vị thơm ngon của trà và chất lượng khi trà được vận chuyển trong thời gian khá dài.

Thanh Tâm trà cam kết 100% tràsạch Thái Nguyên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng tốt, tốt cho sức khỏe của người thưởng trà. Trong thời gian sớm nhất sẽ là một trong những công ty hàng đầu đưa trà sạch Thái Nguyên ra thị trường nước ngoài “Thanh Tâm Trà phát triển trà Việt, nâng tầm thế giới”.
Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét