Tìm mua trà Thái Nguyên tại Thành phố Hồ Chí Minh

 Tôi nói bạn nghe, Thanh Tâm trà

Xuất thân phía bắc, vùng Thái Nguyên

Không lên men giữ hoàn toàn hương vị

Nhấp một ngụm, thấu cả hồn người mơ

Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên là một trong những công ty trà sạch Thái Nguyên nổi tiếng ở phía Bắc của nước ta. Nhắc tới trà Thái Nguyên hẳn ai ai cũng biết đây là đặc sản của tỉnh Thái Nguyên với hương vị thơm ngon nồng nàn, béo ngậy. Mùi thơm đặc trưng của trà Thái Nguyên tô thêm vẻ đẹp cho người nông dân ở nơi đây. Sự chịu thương chịu khó, gắn bó với vùng đất trà nổi tiếng để cho ra sản phẩm tuyệt tác cho người thưởng trà. Trà Thái Nguyên là loại trà được sản xuất theo quy trình truyền thống và được sản xuất bằng tay nên được lưu giữ hương vị tự nhiên của lá trà. Uống một ngụm trà là thấm đẫm vị chát hậu ngọt kéo dài đặt trưng của trà Thái Nguyên. Vị chát ấy tượng trưng cho những giọt mồ hôi cực khổ của bà con tại tỉnh Thái Nguyên vào những ngày hái trà nóng nực nhưng trên môi vẫn luôn nở những nụ cười tươi.

trà thái nguyên

Với thị trường miền Bắc, miền Nam rộng lớn và sự nổi tiếng của trà Thái Nguyên. Hiện nay có rất nhiều công ty trà sạch Thái Nguyên được hình thành tại tỉnh Thái Nguyên. Với một thị trường rộng lớn và dễ phát triển như thành phố Hồ Chí Minh thì trà Thái Nguyên sẽ ngày càng phát triển. Tuy nhiên, để tìm được công ty trà sạch là một quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng của nghệ nhân uống trà. Nói đến công ty sản xuất trà sạch Thái Nguyên chúng ta không thể bỏ qua công ty Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên tại cơ sở Hooc Môn thành phố Hồ Chí Minh. Vì đây là cơ sở trà sạch Thái Nguyên được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và công nhận là một trong những công ty trà sạch nổi tiếng tại Thái Nguyên.

trà thái nguyên

Trà sạch Thái Nguyên tại công ty Thanh Tâm trà phải qua những khâu xử lí, chế biến trà kĩ lưỡng nhằm bảo đảm chất lượng trà sạch Thái Nguyên nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp của cánh trà. Tùy vào từng loại trà mà cánh trà sẽ thể hiện một nét đặc trưng riêng, từng loại trà sẽ cho ra màu nước tương ứng với loại trà đó. Nhưng dù là loại trà nào cũng phải bảo đảm đó là trà sạch, không sử dụng các chất phụ da, chất tạo màu hoặc chất tạo hương, bởi những loại chất đó rất độc hại với sức khỏe của người tiêu dùng. Nhằm đảm bảo uy tín với người thưởng trà, Thanh Tâm trà luôn lựa chọn những nghệ nhân làm trà lâu năm với đội ngũ nhân viên luôn làm việc với cái TÂM của mình. Bởi đâu đó ở một nơi xa xôi sẽ có những người thân quen của công ty Thanh Tâm trà sử dụng sản phẩm trà do Thanh Tâm trà sản xuất. Vì vậy, bảo đảm chất lượng tốt và bảo đảm an toàn sức khỏe của người tiêu dùng là tiêu chí làm việc được đặt lên hàng đầu đối với công ty Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên.
Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét