Top 10 công ty trà lớn nhất Việt Nam

 Trà là loại thức uống hằng ngày của người Việt, dần dần bạn bè, đối tác gặp nhau uống trà thì trà là khởi nguồn cho mọi công việc. Đặc biệt là trà Thái Nguyên “đệ nhất danh trà”, một loại trà ngon nhất khu vực phía Bắc nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

trà thái nguyên

Được sự tin dùng của khách hàng bởi hương vị thơm ngon của trà mà nhiều công ty trà sạch Thái Nguyên được thành lập. Trong đó có rất nhiều công ty trà sạch Thái Nguyên được khách hàng tình dùng. Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên rất vinh dự được nằm ở vị trí thứ 6 trong top 10 công ty trà lớn nhất tại Việt Nam. Với thời đại mới, thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay mà việc trồng trà sạch theo công nghệ Vietgap trở nên phổ biến. Công nghệ mới khi được đưa vào áp dụng trồng trà sạch nhằm nâng cao chất lượng sản xuất trà tại vườn của người nông dân và đảm bảo an toàn, chất lượng cho sản phẩm trà khô.

Tinh thần thoải mái để giải quyết mọi công việc đó mong muốn của tất cả mọi người khi gặp vấn đề căng thẳng. Bạn hãy thử thả lỏng cơ thể trong vài phút ngắn, tịnh tâm, uống tách trà, bạn sẽ tìm được cách giải quyết tốt. Bởi trong trà không chỉ có chất phenol ngăn ngừa tế bào ung thư, mà trong từng tách trà nguyên chất búp chè xanh còn giúp tinh thần thoải mái với những suy nghĩ tích cực mà chúng ta tìm thấy. Hoặc có thể bạn cùng người bạn tâm giao uống trà để tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn. “Trà ngon phải có bạn hiền” làm tăng điều thú vị trong khi thưởng trà, đặc biệt là trà sạch TháiNguyên tại công ty Thanh Tâm trà.

trà thái nguyên

Với mong muốn đưa trà sạch TháiNguyên giúp nền kinh tế trà Việt Nam phát triển hơn, mọi người luôn an tâm khi uống trà đồng thời lưu gữ nét văn hóa truyền thống của ông cha. Công ty trà sạch Thái Nguyên Thanh Tâm trà luôn kĩ lưỡng trong từng khâu, từ khâu trồng trà, hái trà, vận chuyển đến nơi sản cuất trà. Đặc biệt hơn nữa là khâu sản xuất ra sản phẩm trà khô, công ty chúng tôi luôn lựa chọn kĩ lưỡng nguồn nhân lực tại mỗi khâu. Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên luôn đặt chữ TÂM vào các khâu sản xuất ra trà khô. Chú trọng nhất là khâu sao trà, ủ lấy hương, trà sao cần cẩn thận, tỉ mỉ, chỉnh lửa phù hợp với từng loại trà để giữ được hương thơm tự nhiên của búp trà khô.

Sản xuất trà ngoài việc phục vụ khách hàng, Thanh Tâm trà còn đặc biệt lưu ý đến an toàn, chất lượng và đặc biệt là coi trọng việc bảo đảm sức khỏe cho người uống.  

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét