Top 5 công ty trà hàng đầu Thái Nguyên

 Thái Nguyên đệ nhất danh trà

Nước xanh như cốm đậm đà tình em

Trà Thái Nguyên đặc biệt bởi hương vị đậm đà, nồng nàn mà chứa chang tình người. Không chỉ địa hình nơi đây rất thuận lợi về điều kiện tự nhiên mà người nông dân nơi đây mặc dù cực khổ 1 nắng 2 sương nhưng họ vẫn chăm bẵm từng búp trà bằng tình yêu thương chân thành của chính mình. Họ nâng niu từng búp trà tươi, xanh bằng sự nhiệt tình, chịu thương chịu khó của người nông dân với nhiều năm kinh nghiệm trồng trà. Nhờ vậy mà nước trà nơi đây luôn có màu xanh sánh, hương vị thơm ngon đậm đà.   

trà thái nguyên

Bài viết trước chúng ta đã biết Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên đứng ở vị trí thứ 6 trong top 10 trà ngon nhất Việt Nam nói chung. Ở phía Bắc, tỉnh Thái Nguyên nổi tiếng về trà cũng có những công ty trà sạch, trà ngon tại tỉnh Thái Nguyên. Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên cũng đứng trong top 5 công ty trà mang thương hiệu trà sạch Thái Nguyên lớn nhất tại tỉnh Thái Nguyên.

trà thái nguyên

Được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, trà Thái Nguyên tại công ty Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên nay đã có thêm cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trà sạch Thái Nguyên tại Thanh Tâm trà mang thương hiệu trà sạch và được công nhận tại cơ quan có thẩm quyền. Thanh Tâm trà luôn mong muốn mang nhiều loại sản phẩm trà đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Vừa bảo đảm sức khỏe cho mọi nhà, vừa tạo thêm niềm vui và mối quan hệ tốt khi mọi người uống trà và cùng bàn luận.

Trà khô nhưng vẫn được lưu giữ mùi thơm như lúc vừa hái, đó là điều Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên luôn chú trọng tới. Có yêu cầu về chất lượng sản phẩm như vậy, nên người làm trà nhiều năm càng phải chú trọng và tỉ mỉ hơn trong việc ủ lấy hương. Nhờ vậy mà sản phẩm trà khô tại công ty Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên không chỉ bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn lưu giữ được mùi hương cốm non nồng nàn ban đầu của lá trà tươi. Làm trà là phải có cái Tâm của người làm trà và đóng gói để bảo đảm chất lượng trà sạch 100% và được giao tận tay cho khách hàng.
Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét