Trà Móc Câu Thái Nguyên

 Trà Móc Câu Thái Nguyên – Thanh Tâm Trà

Tiêu chuẩn: Trà Móc Câu

Trà sạch Thái Nguyên Móc Câu tiêu chuẩn Thanh Tâm Trà được chọn lựa từ những búp chè non hái đạt chuẩn 1 tôm 2 lá non tại đồi chè Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng với quy trình chăm sóc VietGap kĩ lưỡng, nâng niu từng búp chè. Trà (chè) Móc Câu được sao theo phương pháp truyền thống với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân sao chè đã tạo nên những cánh chè xoăn tít, đều nhau, cong như hình móc câu đồng thời cho ra hương cốm non nồng nàn trong mỗi tách trà, nước xanh sánh, vị chát dịu, vị ngọt thanh rất đặc trưng. Trà (chè) Móc Câu là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Thanh Tâm Trà.

trà thái nguyên

Nguyên liệu Trà Móc Câu

Trà Móc Câu được thu hái bằng tay bởi những người hái trà và chăm sóc trà chuyên nghiệp được chọn lọc tỉ mỉ từ các đồi chè được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap.

100% trà được thu hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá non.

Sao chế Trà Móc Câu

Trà Thái Nguyên Móc Câu theo tiêu chuẩn Thanh Tâm Trà được sao tay theo phương pháp truyền thống bởi những nghệ nhân sao chè của đất trà Thái Nguyên. Trà được hái và sao rất kĩ lưỡng, người và trà hòa làm một làm nên tinh hoa cho những búp trà. Cánh trà đều, giữ được hương vị tự nhiên, các chất khoáng, chất phenol trong cánh trà.

Trà Móc Câu Thanh Tâm Trà là sản phẩm trà không ướp hương liệu, hóa chất, chất bảo quản.

Quy cách đóng gói

Trà Móc Câu Thanh Tâm Trà được đóng gói bằng công nghệ hút chân không ngay sau khi chế biến. Trà được đóng theo quy cách 100g, 200g đặt trong hộp giấy caton chất lượng, bền, đẹp, bảo đảm chất lượng cho khách hàng và phù hợp việc tặng, biếu.

Trà Thái Nguyên Móc Câu là di sản trà ngon của vùng trà (chè) Thái Nguyên. Trà Móc Câu mang trên mình hương vị đặc trưng nhất cho vùng trà Thái Nguyên nơi đây.

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét