Trà Sen Thái Nguyên

 

Trà Sen Thái Nguyên  kg – Thanh Tâm Trà

Tiêu chuẩn: Trà Sen

Trà Thái Nguyên là đệ nhất danh trà của Việt Nam. Truyền thống uống trà là một nét văn hóa từ xa xưa của ông cha ta. Đến nay, truyền thống uống trà vẫn được lưu giữ mãi. Uống trà là một kĩ thuật mà người thưởng thức trà chuyên nghiệp mới cảm nhận được tinh hoa của việc uống trà. Trà sạch Thái Nguyên từ trước đến nay là loại trà được nhiều người tin dùng bởi cái hương thơm và cái vị trà nơi đây không giống với trà ở bất kì nơi nào khác.

trà thái nguyên

Với hương thơm của cốm non, vị chát tại đầu lưỡi khi uống trà và vị ngọt còn đọng ở cổ, Thanh Tâm Trà chúng tôi đã nghĩ đến việc tạo thêm hương vị cho loại trà truyền thống. Tạo thêm cảm giác cho người thưởng thức trà. Ngoài việc sản xuất ra loại trà xanh theo quy trình truyền thống, Thanh Tâm Trà đã thêm hương vị của hoa sen tạo nên hương sen cho trà. Giúp trà có hương thơm của hoa sen hòa quyện với vị chát đầu lưỡi và hậu ngọt kéo dài, làm cho người thưởng thức trà có thêm cảm giác thư giãn thoải mái sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Những hoa sen được những người hái sen chuyên nghiệp hái vào buổi sớm mai còn đọng những giọt sương trên cánh. Bông sen ấy được đưa về nhà, được những bàn tay khéo léo tách ra lấy gạo sen. Sau công đoạn ấy là đến công đoạn gạo sen được sang ra và sấy khô. Cuối cùng chúng được hòa quyện với những cánh trà Thái Nguyên ở công đoạn lấy hương. Sau một thời gian sẽ được cho ra và đóng gói. Việc làm trà là một kì công, nhưng những nghệ nhân làm trà vẫn mong sẽ làm ra được loại trà thơm, ngon, đạt chất lượng và luôn đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Trà Sen Thái Nguyên tiêu chuẩn Thanh Tâm Trà là loại trà đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, trang trọng, lịch sự và lòng kính trọng phù hợp với việc tặng, biếu, làm quà. Đặc biệt là rất phù hợp với những nghệ nhân thưởng trà yêu thích hoa sen.

 

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét