Trà Thái Nguyên chất lượng cao "Đi tìm thương hiệu trà Thái Nguyên chất lượng cao"

 

Vị ngọt thấm vào từ đất

Hương thơm chắt lọc khí trời

Anh về Thái Nguyên vui hội

Nước chè sóng sánh vành môi.

Thơ ca là thế, bởi tại vùng đất Thái Nguyên màu mỡ, giàu chất dinh dưỡng ở đất đã nuôi dưỡng tốt những búp trà xanh tại nơi đây. Nhờ vậy mà trà Thái Nguyên có mặt trong bài thơ ca của dân tộc Việt Nam. Vừa giúp người đọc có cảm nhận về trà, vừa tô thêm nét đẹp văn hóa dân tộc ta.

trà thái nguyên

TràThái Nguyên được vun trồng chăm sóc kĩ, được hấp thụ tinh hoa của đất trời, nhận được sự nâng niu từ những người trồng trà chuyên nghiệp. Nhờ nhận được nhiều điều kiện tốt mà trà Thái Nguyên đã vươn lên tầm cao mới, trở thành thương hiệu trà nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nhiều hộ gia đình trồng trà và sản xuất trà tại Thái Nguyên nhằm đưa nền kinh tế trà của nước ta ngày càng phát triển. Trồng trà và sản xuất là cái nghề truyền thống đối với người dân tại tỉnh Thái Nguyên. Từ ông cha ngày xưa đến thời điểm hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có việc làm với mức lương hậu hĩnh tại khu vực đô thị. Tuy nhiên, với niềm đam mê trà của cha truyền con nối, một phần vì quê hương, đất nước. Các bạn ấy sẵn sàng từ bỏ khu vực thành phố, đem tất cả kiến thức học được về Thái Nguyên vun đắp cho cây trà tại quê hương và phát triển thương hiệu trà sạch Thái Nguyên.

Trà tại vùng đất Thái Nguyên nổi tiếng, tuy nhiên thế nào là trà Thái Nguyên đạt chất lượng cao ?

Trà đạt chất lượng cao là loại trà đạt tiêu chuẩn tốt không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, được trồng theo công nghệ VIETGAP, sản phẩm trà không chứa chất tạo màu, tạo hương. Trà sạch trước khi pha nhìn chung cánh trà đều màu, cánh cong, có hương chè tự nhiên. Sau khi pha màu nước xanh, trong, ít cặn màu tự nhiên ánh vàng, sờ vào bã chè sẽ không có sạn. Trên bao bì, nhãn mác có nhãn hiệu rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ, mã số thuế, số điệm thoại, địa chỉ,…

trà thái nguyên

Vậy chúng ta đi đâu để tìm thương hiệu trà Thái Nguyên chất lượng cao ?

Được hình thành đại lý chuyên sản xuất trà sạch tại tỉnh Thái Nguyên với công nghệ trồng trà chuẩn VIETGAP. Nay cơ sở Thanh Tâm Trà sạch Thái Nguyên chúng tôi mở rộng cơ sở tại huyện Hooc Môn, TP.HCM với mục tiêu phát triển hơn nữa về kinh tế trà. Ngoài ra mang đến cho mọi người loại trà đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao; bảo đảm sức khỏe cho mọi nhà.

TràThái Nguyên tại Thanh Tâm trà Thái Nguyên được kiểm định, đạt tiêu chuẩn tốt, chất lượng cao trên bao bì, nhãn mác có ghi rõ nhãn hiệu Thanh Tâm trà Thái Nguyên, nguồn gốc tại tỉnh Thái Nguyên, mã số thuế, số điện thoại, địa chỉ của Thanh Tâm trà Thái Nguyên.

Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên bảo đàm chất lượng cho mọi người.  

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét