Trà Thái Nguyên chính hiệu

 Nền kinh tế trà Việt Nam phát tiển mạnh khắp mọi nơi, đặc biệt với sự góp mặt của trà Thái Nguyên thúc đẩy nền kinh tế trà càng vững mạnh. Cũng là lúc nhiều nơi sản xuất trà và sản xuất trà không đạt tiêu chuẩn vì số lượng người uống trà ngày một tăng lên. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu và quyết định “Đi tìm thương hiệu trà Thái Nguyên chất lượng cao”. Tìm được loại trà ngon, chính hiệu quả không dễ dàng nếu chúng ta quá chủ quan với việc chọn trà sạch. Trà Thái Nguyên sạch là trà đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được thông qua kiểm định chất lượng, trên bao bì ghi rõ hãng trà, địa chỉ, số điện thoại. Thanh Tâm Trà sạch Thái Nguyên là một trong những cơ sở trà sạch Thái Nguyên tại TP.HCM. Dưới nhiều hình thức bán trà giá rẻ của nhiều công ty trà Thái Nguyên kém chất lượng, Thanh tâm trà có giá cả phù hợp với thị trường. Đồng thời cam kết 100% sản phẩm trà sạch chất lượng tốt với công nghệ trồng trà theo công nghệ VIETGAP.

trà thái nguyên

Thưởng trà là một sở thích, một thú vui tao nhã của nhiều người vừa làm nền kinh tế trà của đất nước phát triển, vừa lưu giữ truyền thống uống trà của ông cha. Đó là điều đáng trân quý. Là nghệ nhân uống trà chuyên nghiệp trà là một phần cuộc sống, một phần sở thích khó có mấy ai bỏ được người bạn tri kỉ của mình. Nhưng thưởng trà vừa để thanh lọc cơ thể, bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Đó chính là kết quả Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên muốn mang lại cho mọi nhà, mọi người.

trà thái nguyên

Chăm sóc từng búp trà, nâng niu búp trà non, sản xuất cẩn thận kĩ lưỡng cốt yếu lưu giữ hương vị trà ngon nguyên chất đậm đà hương vị lá trà xanh. Cốt yếu Thanh Tâm Trà muốn nghệ nhân thưởng trà hài lòng, lưu giữ mãi hương vị trà TháiNguyên. Một vùng quê xa xôi những thắm đẵm tình người. Tình cảm người dành cho trà, trà và người hòa quyện để người thưởng trà cảm nhận được vị chát mà búp trà muốn đưa đến mọi người, chính là sự cực khổ “hai sương một nắng” của những người nông dân trồng trà lâu năm. Công việc tuy cực khổ khi dãi nắng dầm sương, trên môi những nghệ nhân hái trà ấy vẫn gắn mãi những nụ cười tươi vui vì các nghệ nhân ấy mang đến cho mọi người hương vị trà thơm ngon, thấm đẫm tình người. Khi trà được đóng gói và vận chuyển để Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên có thể chuyển đến tận tay của những người uống trà cũng là niềm vui và vinh dự cho công ty trà sạch của chúng tôi.  

Thanh Tâm Trà sạch Thái Nguyên khẳng định trà Thái Nguyên chính hiệu tại cơ sở ở Hooc Môn TP.HCM.

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét