Trà Thái Nguyên giá cả phù hợp

 Trà sạch Thái Nguyên là loại trà ngon nhất và nổi tiếng nhất trên thị trường nước ta. Trà ngon, sạch được trồng theo quy trình sạch sẽ cho ra sản phẩm nước trà trong, xanh sánh, ít cặn, không pha lẫn tạp chất, không sử dụng thước trừ sâu, thuốc tăng trưởng trong quá trình chăm sóc búp trà. Trên thị trường hiện nay trà Thái Nguyên rất được ưu chuộng, vì vậy có một số cơ sở trà đã làm nhái sản phẩm trà Thái Nguyên để bán gây hại đến sức khỏe mọi người.

trà thái nguyên

Trà bẩn nếu người mua quan sát kĩ lưỡng cũng rất dễ nhận biết. Loại trà bẩn trước khi pha màu trà không đồng đều, cánh trà cứng, không có hương chè hoặc có mùi hắc, mốc. Màu nước vàng đục, nhiều cặn, bã trà có nhớt và sạn. Không ghi rõ địa chỉ, nơi sản xuất, không có mã số thuế, bao bì chỉ có tên sản phẩm. Mời chào trà thái nguyên giá rẻ. Uống trà bẩn rất có hại cho sức khỏe con người.

Thưởng trà là nét đẹp truyền thống, bên cạnh đó cần chọn loại trà sạch Thái Nguyên để vừa được thưởng trà vừa bảo đảm sức khỏe và giá cả thì phù hợp với thị trường hiện nay. Tại Thái Nguyên có nhiều đại lý phân phối trà sạch trồng trà theo công nghệ VIETGAP do người dân nơi đây sản xuất. Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên hiện cũng là một trong những cơ sở thuộc đại lý phân phối Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên tại huyện Hooc Môn. Cơ sở Thanh Tâm trà nơi đây được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu, phục vụ cho mọi người dân. Cam kết đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp phù hợp với việc biếu tặng, bảo đảm sức khỏe của nghệ nhân thưởng trà. Ngoài ra 100% chất lượng trà Thái Nguyên nguyên chất, KHÔNG sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng trong quá trình chăm sóc. 

trà thái nguyên

Trà sạch Thái Nguyên Thanh Tâm trà luôn quan tâm kĩ lưỡng các khâu sản xuất trà và được thực hiện bởi những người làm trà lâu năm để cho ra loại trà ngon, đạt chất lượng tốt, bảo đảm sức khỏe cho mọi người. Bởi trà ở Thanh Tâm trà không chỉ dùng để bán mà còn dùng trong gia đình, người thân và tiếp đãi bạn bè phương xa. Bên cạnh đó Thanh Tâm trà sạchThái Nguyên đưa ra bảng giá phù hợp với thị trường, phù hợp với độ ngon, hương thơm và mùi vị của từng loại trà. Bởi từng loại trà được sản xuất tại Thanh Tâm trà luôn có nét riêng trong từng loại trà như trà Đinh, Hồng Đỉnh trà, trà búp, trà Sen,….mỗi loại trà đều phù hợp với sở thích của từng vị khách muốn thưởng trà đến Thanh Tâm Trà.  

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét