Trà Thái Nguyên gồm những loại nào

Thái Nguyên xanh mát nương chè

Chè xanh xứ Thái đậm đà ngát hương.

Bà con một nắng, hai sương

Nụ cười chíu nắng bên nương dưới đồi

Chắt chiu vị ngọt cho đời

Từ hương của đất bao người say mê.

trà thái nguyên

Thơ ca là thế, nét đẹp của trà Thái Nguyên lẫn vào thơ ca làm tâm hồn người nghe thêm say đắm. Say đắm cái hương vị trà xanh Thái Nguyên, say đắm từng tách trà từng hương vị. Chia sẻ cho người trồng trà lâu năm dừ vất vả một nắng, hai sương giữa vườn chè với cái nắng nóng nhưng những người nông dân ấy vẫn chăm chỉ làm việc để có những tách trà ngon cho mọi nhà. Trà Thái Nguyên có hương vị đậm đà, chát tại đầu lưỡi và hậu ngọt kéo dài nổi tiếng. Tuy nhiên, để thêm hương vị cho trà Thái Nguyên truyền thống, thêm mùi thơm và thúc đẩy nước ta phát triển thêm về văn hóa trà. Thanh Tâm Trà sạch Thái Nguyên thêm hương vào từng búp trà khô Thái Nguyên, tăng thêm sự độc đáo trong hương vị của người thưởng trà. Trà thêm hương sẽ giúp người thưởng trà có thêm hương vị, có sự lựa chọn trong sở thích thưởng trà nhưng vẫn giữ được mùi vị chát của trà Thái Nguyên.

Thanh Tâm Trà sạch Thái Nguyên đã thêm hương sen bằng gạo sen nhằm tạo ra mùi sen cho trà Thái Nguyên. Ủ hương hoa cúc dành cho khách hàng yêu thích mùi hương hoa cúc những vẫn giữ nguyên thành phần của búp trà xanh Thái Nguyên. Trà búp truyền thống nõn 1 tôm 2  lá non, loại trà này vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống của ông cha ngày xưa, là loại đặc sản đặc biệt của trà Thái Nguyên. Trà búp nõn đặc sản 1 tôm 2 – 3 lá non với hương vị ngon đậm đà, nồng nàn hương thơm của cốm non, trà móc câu, trà Long Vân, trà hạt và đệ nhất Thái Nguyên Trà trà Đinh nõn.

Hương vị của từng loại trà có đặc trưng riêng, vị chát ở mức độ khác nhau và hậu ngọt kéo dài khác nhau. Được hái vào khoảng thời gian và lấy hương tùy vào giai được trong ngày làm cho trà có vị đậm đà của chúng. Điểm chung các loại trà tại cơ sở Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên cùng một điểm chung về chất lượng rất tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được chứng nhận trà sạch của viện khoa học nghiên cứu. Thanh Tâm Trà luôn đặt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi người lên hàng đầu để phục vụ trà sạch cho khách hàng.        

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét