Trung Thu nên tặng gì cho người thân

 Mùa Trung Thu năm nào tôi cũng dành tặng những phần bánh Trung Thu thơm ngon cho người thân và gia đình của tôi. Trung Thu năm nay tôi muốn có sự khác biệt trong việc chọn quà cho thầy cô, ông bà, ba mẹ của tôi.

Khi mua bánh Trung Thu tôi được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, cô ấy gợi ý cho tôi “Chị có thể mua trà tặng kèm với bánh”. Ngay lập tức trong đầu tôi đã hiện lên khoảnh khắc khi tôi nhâm nhi một miếng bánh cùng một tách trà thơm thì thật tuyệt vời. Tôi đã cảm ơn cô nhân viên ấy và lên mạng tìm hiểu các loại trà. Tôi quyết định chọn cơ sở Thanh Tâm Trà tại huyện Hooc Môn thuộc TP.HCM. Tôi bắt đầu đến cơ sở Thanh Tâm Trà, tôi được cô tư vấn viên tại cơ sở Thanh Tâm Trà tư vấn rất nhiệt tình. Vì tôi ít khi uống trà nên không biết chọn loại nào để phù hợp tặng biếu cho thầy cô, ông bà, ba mẹ của tôi.

trà thái nguyên

Tôi bắt đầu được tư vấn về loại trà Tân Cương Thái Nguyên, một loại trà nổi tiếng từ trước đến nay nhưng tôi chỉ biết qua cái tên Trà Bắc. Tôi bắt đầu cảm thấy thú vị, tôi được nhân viên cho thưởng thức thử tách trà nơi đây. Trà Tân Cương có một hương thơm của cốm, khi uống vào có vị chát tại đầu lưỡi, nhưng sau khi uống, nó lại ngọt ở cổ họng.

Thật tiếc vì tôi không biết đến nó sớm hơn, để thầy cô, ông bà, ba mẹ tôi có thể thưởng thức chúng nhiều hơn. Sau khi mua trà được tư vấn tôi quyết định chọn ba loại trà tại Thanh Tâm Trà để làm quà biếu tặng.

Một loại cho thầy cô, những người đã dạy dỗ tôi trên con đường học vấn, cung cấp cho tôi những bầu tri thức mới.

Khi mang trà của Thanh Tâm Trà đến thăm thầy cô, được thầy cô cho thưởng thức bánh Trung Thu kèm với ly Trà Tân Cương Thái Nguyên. Cả một kí ức học trò tràn về trong trí óc của tôi, thầy cô và tôi đã nhắc lại rất nhiều câu chuyện thời ấy, cái thời tôi còn là một cô bé học sinh tinh nghịch của thầy cô.

Một loại trà tôi dành tặng cho ông bà, ông bà tôi đã lớn tuổi và cũng rất thích uống trà. Vì vậy, ông bà rất khó khi uống các loại trà. Đặc biệt, người lớn tuổi khi uống trà thì họ rất khó ngủ. Tuy nhiên, khi sử dụng loại trà Sạch Thái Nguyên của Thanh Tâm Trà ông bà tôi rất ưng ý.

Loại trà còn lại tôi dành tặng cho ba mẹ của tôi. Do tính chất công việc mà ba mẹ tôi thường phải dậy rất sớm, vì vậy việc bảo đảm sức khỏe bây giờ rất quan trọng. Tuổi của ba mẹ cũng đang ở thời kì rất dễ bị ung thư nếu không chăm sóc sức khỏe tốt. Nhất là khi uống các loại trà có pha than tre, tạp chất lại càng nguy hiểm, càng dễ kích thích tế bào ung thư phát triển nhanh hơn. Đến với Thanh Tâm Trà tôi còn học được thêm kiến thức để bảo đảm sức khỏe cho ba mẹ tôi. Vì trong trà có chứa phenol, phenol là một chất ngăn ngừa ung thư khá tốt. Tôi rất yên tâm khi sử dụng Trà Thái Nguyên tại Thanh Tâm Trà.


Ngoài ra, khi mua trà tại cơ sở Thanh Tâm Trà tôi còn được tặng kèm một chiếc hộp mà khi bỏ bịch trà vào trong cảm thấy rất trang trọng. Thêm nữa khi bỏ bọc bên ngoài Trà Thái Nguyên là một chiếc túi xách Thanh Tâm Trà rất đẹp, phù hợp cho việc tặng biếu.
Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét