Trà thái nguyên là món quà tặng tâm giao phù hợp và ý nghĩa

                                               Y vị cốm vừa thơm ngào ngạt

Tựa màu tranh chút chát đậm đà

Mong tình mới, đợi người xa

Lên vùng Miền Bắc nếm trà Thái Nguyên

Dù cực nhọc không quên bạn cũ

Dẫu sang giàu chẳng bỏ tình xưa

Chị gùi nắng, mẹ dầm mưa

Cho tròn búp nhỏ, để vừa nước ngon.

trà thái nguyên

Trà Thái Nguyên một loại trà ngon đệ nhất Việt Nam. Hương vị thơm ngon nồng nàn mà đặc trưng bao người mê đắm. Còn là loại nước uống thảo mộc tốt cho sức khỏe, mang lại niềm vui, niềm yêu thương cho mọi gia đình. Nếu bạn có dịp ghé tỉnh Thái Nguyên xin đừng bỏ lỡ đặc sản của nơi đây, trà xanh, một loại nước uống được nhiều người yêu thích mà có thể có cả người thân của bạn. Trà Thái Nguyên được lưu truyền rất lâu, trải qua bao nhiêu năm tháng dài lịch sử, gắn bó với vùng đất Thái Nguyên tươi đẹp.

trà thái nguyên

Tuổi thơ của ai cũng đều có những người bạn tâm giao, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong cuộc sống. Những người bạn gắn bó thuở hàn vi, cái thời còn cùng nhau nghịch phá, nô đùa, dẫu biết thời gian không quay trở lại nhưng những kỉ niệm thuở ấu thơ khó ai có thể quên được. Đặc biệt hơn, quan trọng hơn là chúng ta cần phải duy trì tình bạn ấy, bởi khi lớn lên, ai ai cũng có công việc riêng của mình. Tuy nhiên nếu bạn nuôi dưỡng được tình bạn, tôi tin bạn sẽ là người hạnh phúc. Bản thân tôi, một người đi làm xa quê nhà, xa ba mẹ, xa cái nơi tôi lớn lên từ nhỏ đến lớn, xa cái nơi tôi chưa từng rời khỏi dù là khoảng thời gian nào, xa bạn bè thân quen để cùng thích nghi và làm việc với ngôi trường mới. Mặc dù là thế, nhưng tôi luôn có suy nghĩ tôi may mắn hơn rất nhiều người vì có những người bạn tri âm cùng tôi lớn lên với tuổi thơ đẹp. Tình bạn của chúng tôi ngày càng bền chặt hơn khi tôi biết đến trà sạchThái Nguyên của công ty Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ muốn gặp nhau để có thể ngồi cạnh nhau nhâm nhi những tách trà kể lại những câu chuyện tinh nghịch của học sinh. Dù cho cuộc sống hiện tại có khó khăn gian khổ nhưng vẫn ấm áp tiếng cười đùa, hoàn thuyên cũng với những người bạn cũ vào những dịp nghỉ lễ.

trà thái nguyên

Nhắc đến bạn bè cũng phải nhắc đến thầy cô tôi, thầy cô đã dạy dỗ cho từng lứa học trò tinh nghịch như chúng tôi ra trường với những bài giảng hay, những bài học mà sau này khi đi làm tôi vẫn thường áp dụng chúng vào cuộc sống. Khi đến thăm thầy cô không cần những món quà đắt đỏ từ những đứa học trò như chúng tôi, thầy cô chỉ cần tấm lòng khi chúng tôi đến thăm vào ngày Lễ Tri ân thầy cô 20/11. Ngày lễ 20/11 năm nào tôi cũng tặng thầy cô món quà đơn sơ, giản dị nhưng chứa chang tình thầy trò đó là trà Thái Nguyên. Tôi cùng thầy cô nhâm nhi tách trà và còn được học hỏi thêm nhiều bài học cuộc sống.

Đôi khi bạn muốn chọn cho người thân bạn những món quà, nhưng với họ thì lại không cần những món quà đắt đỏ, bạn chỉ cần chọn một món quà đơn giản, đầy ắp nghĩa tình như một hộp trà Thái Nguyên thượng hạng. Sau đó ngồi nhâm nhi cùng nhau với không gian đơn sơ mà ấm áp, chứa chang tiếng cười bởi sâu bên trong là nụ cười hạnh phúc bởi họ cảm nhận được tình cảm từ bạn.

Mối quan hệ nào cũng cần có cầu nối, có sự vun đắp, nuôi dưỡng. Trà Thái Nguyên sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ đó, sẽ nuôi dưỡng cho mối quan hệ của bạn thêm bền lâu. Thanh Tâm trà sạch Thái Nguyên chuyên cung cấp trà sạch Thái Nguyên đặc biệt. Thanh Tâm trà kết nối mối quan hệ, nuôi dưỡng và thắt chặt tình cảm.

Share on Google Plus

About Cô Trang

Bài viết trên trang thanhtamtra.com, thuộc bản quyền của "Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thanh Tâm Trà". Nếu sao chép đề nghị trích dẫn nguồn rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét